Hệ thống các đại lý Chevrolet chính thức nhận cọc xe ô tô VinFast

Sau khi chính thức tiếp quản hệ thống đại lý Chevrolet trên toàn quốc và nhà máy GM tại Hà Nội từ tháng 12/2018, VinFast đã quyết định nâng cấp cơ sở vật chất đại lý, thay đổi nhận diện và chuyển đổi mô hình thành hệ thống đại lý hai thương hiệu VinFast – Chevrolet. Quá trình này sẽ được thực hiện từ nay đến 15/5/2019.

Trong thời gian nâng cấp cơ sở vật chất đại lý, các hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng sẽ tiếp tục được duy trì. Ngoài ra, kể từ ngày 15/3/2019, hệ thống đại lý Chevrolet cũng bắt đầu chính thức nhận đặt cọc mua xe VinFast từ khách hàng.

 

Các đại lý Chevrolet sẽ được nhận cọc xe VinFast từ ngày 15/03/2019

Các đại lý Chevrolet sẽ được nhận cọc xe VinFast từ ngày 15/03/2019

 

Bên cạnh việc kinh doanh các dòng xe của VinFast và Chevrolet, hệ thống đại lý hai thương hiệu trải dài trên khắp cả nước cũng sẽ đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn của đại lý 3S.

 

 Showroom VinFast - Chevrolet sẽ được cải tạo lại từ các hệ thống đại lý Chevrolet

 Showroom VinFast - Chevrolet sẽ được cải tạo lại từ các hệ thống đại lý Chevrolet

 

Ngoài hệ thống đại lý hai thương hiệu, khách hàng có nhu cầu mua xe VinFast hiện cũng có thể đặt hàng tại 15 showroom của VinFast đặt tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Ngoài ra, kể từ ngày 1/9/2019, VinFast cũng sẽ khai trương 40 đại lý ủy quyền chuyên bán và cung cấp dịch vụ dành riêng cho xe VinFast.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VinFast và General Motors (GM), VinFast hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam. Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác giữa VinFast và Chevrolet, bà Lê Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast cho biết: “Quan hệ đối tác chiến lược của GM - VinFast sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho thương hiệu Chevrolet và hệ thống đại lý tăng trưởng dài hạn tại Việt Nam, thông qua uy tín mang tầm cỡ toàn cầu của GM và thế mạnh của VinFast tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng hệ thống đại lý giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường của Chevrolet sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng và là một kênh phân phối hiệu quả các dòng xe ô tô VinFast”.

Hiện tại, mức giá dành cho xe VinFast Lux SA2.0 đang là 1,286 tỷ đồng, VinFast Lux A2.0 là 900 triệu đồng và VinFast Fadil là 359 triệu đồng. Theo lộ trình, đến ngày 1/9/2019, giá xe VinFast sẽ về mức “3 không”, tương đương với 1,818 tỷ đồng dành cho Lux SA2.0, 1,366 tỷ đồng dành cho Lux A2.0 và 423 triệu đồng cho Fadil.

Mức giá trên dành cho các phiên bản xe tiêu chuẩn và chưa bao gồm 10% VAT. Theo dự kiến, những mẫu xe VinFast Fadil và VinFast Lux bản thương mại sẽ bắt đầu được bán ra thị trường từ quý II và quý III năm nay.

*******************

 

Thông tin về Chevrolet

Được sáng lập vào năm 1911 tại Detroit (Mỹ), Chevrolet hiện nay là một trong những thương hiệu xe hơi lớn nhất thế giới, hoạt động tại hơn 100 quốc gia và bán được hơn 4 triệu xe ô tô con và xe tải mỗi năm. Kể từ tháng 12/2018, toàn bộ hệ thống đại lý Chevrolet tại Việt Nam cùng với nhà máy GM tại Hà Nội đã được chuyển giao cho Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast. Dưới sự điều hành của VinFast, các đại lý ủy quyền của Chevrolet vẫn duy trì hoạt động cung cấp các sản phẩm xe và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet ra thị trường, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

 

Hệ thống các đại lý VinFast Chevrolet ở Sài Gòn và trên toàn quốc

Showroom VinFast-Chevrolet Sài Gòn - Số 161F Đường Dạ Nam, Phường 3, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom VinFast-Chevrolet Đông Đô Thành - Số 3 Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom VinFast-Chevrolet An Thái - Số 464 Đường Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom VinFast-Chevrolet Việt Long - Số 936 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom VinFast-Chevrolet Phú Mỹ Hưng - Số 1489 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom VinFast-Chevrolet Trường Chinh - Số 38 đường Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Showroom VinFast-Chevrolet Nam Hải - Quốc lộ 51A, Phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Showroom VinFast-Chevrolet Nam Thái - T6/27 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Đức 2, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Showroom VinFast-Chevrolet Cần Thơ - Số 274 Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Showroom VinFast-Chevrolet Biên Hòa - Số 643 Quốc lộ 1, Khu phố 2, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Showroom VinFast-Chevrolet Quảng Trị - Số 133 Đường Lê Duẩn, Thị trấn Ái Tử, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị

Showroom VinFast-Chevrolet Vinh - Đường 72m, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Showroom VinFast-Chevrolet Đà Nẵng - A2-2, ngã tư Tuyên Sơn, Đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Showroom VinFast-Chevrolet Thanh Hóa - Số 999 Đại lộ Hùng Vương, Phường Đông Hải, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Showroom VinFast-Chevrolet Gia Lai - Số 306 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Thống Nhất, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Showroom VinFast-Chevrolet Công Thành - Số 84 Đường Ybih Aleo, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

howroom VinFast Chevrolet Thăng Long - Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Showroom VinFast-Chevrolet Hà Nội - Số 948 Đường Quang Trung kéo dài, Do Lộ, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Showroom VinFast-Chevrolet Đại Việt - Số 1 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

 

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Tin tức khác

Top

   (0)