VinFast Fadil lần đầu lăn bánh thử nghiệm tại Việt Nam

Tương tự như màn “ngụy trang” của bộ đôi VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 khi chạy thử nghiệm trên đường phố Hải Phòng. Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, 3 chiếc VinFast Fadil đầu tiên lăn bánh tại Việt Nam cũng được che logo, cùng một số chi tiết được phủ decal che kín. Tuy nhiên, với kiểu dáng thiết kế đã được công bố, đặc biệt một trong 3 chiếc được lắp bộ mâm tương tự phiên bản từng ra mắt tại Việt Nam… không quá khó để nhận ra VinFast Fadil dù xe đã được ngụy trang. Xuất hiện bên những chiếc Fadil này còn có các nhân viên mặc đồng phục VinFast.

 

Hình ảnh VinFast Fadil vừa lộ diện trên đường phố Việt Nam trước khi đến tay khách hàng vào tháng 7 tới


Giống như bộ đôi VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0, Fadil cũng đang trong quá trình chạy thử nghiệm, kiểm tra chất lượng, độ an toàn… Đây được xem là một trong những khâu cuối cùng trước khi mẫu xe này phân phối đến tay người tiêu dùng.

VinFast Fadil trước đây đã từng ra mắt tại Sài Gòn và được người dân chen nhau đi đặt cọc

VinFast Fadil trước đây đã từng ra mắt tại Sài Gòn và được người dân chen nhau đi đặt cọc


Fadil thuộc phân khúc ô tô cỡ nhỏ hạng A, sẽ được VinFast lắp ráp tại nhà máy nằm trong khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng dựa trên nền tảng, công nghệ được nhượng quyền từ tập đoàn GM. VinFast Fadil có nhiều đường nét thiết kế tương tự mẫu Karl Rock được thương hiệu Opel (thuộc tập đoàn GM) phân phối tại thị trường châu Âu.

 

Hình ảnh xe VinFast Fadil tại lần ra mắt công chúng tại Sài Gòn

Hình ảnh xe VinFast Fadil tại lần ra mắt công chúng tại Sài Gòn


Theo thông tin VinFast từng công bố, Fadil sử dụng động cơ xăng 1.4 lít, 4 xi lanh, công suất 98 mã lực và mô men xoắn 128 Nm, kết hợp số vô cấp và hệ dẫn động cầu trước. Bản cao cấp trang bị những tính năng hỗ trợ người lái như chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống lật, cảm biến sau, camera lùi và 6 túi khí.
Theo kế hoạch của VinFast, trong quý II năm 2019 này tổ hợp này sẽ tung ra thị trường chiếc Fadil với giá bán 465,3 triệu đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng – VAT), đặc biệt khách hàng còn được tùy chọn option theo xe.
 

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Tin tức khác

Top

   (0)